Kính thưa quý đọc giả,

Cách đây hơn 2 năm ‘Sứ Điệp Từ Trời’ bị đả kích chống đối rất thậm tệ vì đã đăng những thông điệp tiên đoán về việc Đức Bênêđíctô sẽ từ nhiệm và còn thậm tệ hơn nữa khi có những lời tiên đoán rằng người kế vị sẽ là một Tiên Tri Giả. Chúng tôi nhận thấy tình hình quá căng thẳng nên đành đóng trang mạng lại. Tuy nhiên, chỉ một vài ngày sau thì Đức Bênêđíctô từ nhiệm. Thế là chúng tôi lại tiếp tục dấn thân vào ngày 18/04/2013. Nói thế để quý vị hiểu rằng chúng tôi rao truyền những thông điệp này với ý ngay lành và vì lợi ích của mọi linh hồn chứ không vì mục đích chống đối ai. Gần đây HĐGMVN ra thông cáo ngăn cấm các tín hữu không được đọc và quảng bá ‘Sứ Điệp Từ Trời’. Sau vài ngày thông cáo được ban ra thì chúng tôi nhận thấy trang mạng ‘Sứ Điệp Từ Trời’ hầu như không có ai ghé thăm nữa. Quả thật đây là một dấu chỉ cho chúng tôi để chúng tôi đóng trang mạng lại. Thứ nhất là vì đức vâng lời; thứ hai là chúng tôi nhận ra Thánh Ý Chúa là sứ mạng truyền bá ‘Sứ Điệp Từ Trời’ cho dân tộc Việt Nam qua trang mạng này đã đến hồi kết thúc vì sứ vụ này được coi là đã thành công mỹ mãn trong việc gieo rắc Sự Thật cho Giáo Hội Việt Nam đặc biệt là cho quý tu sĩ. Việc HĐGMVN ra thông cáo, theo chúng tôi tin, là nằm trong sự an bài của Thiên Chúa. Vì qua việc cấm cách của HĐGMVN mà toàn bộ Giáo Hội Việt Nam đều biết đến ‘Sứ Điệp Từ Trời’. Có nhiều người đã đọc và nghiền ngẫm toàn bộ từng sứ điệp nhưng cũng có người chưa từng đọc qua bao giờ nhưng qua bản thông cáo họ (đặc biệt là các vị tu sĩ) cũng hiểu sơ qua về lý do tại sao HĐGMVN đã cấm các tín hữu không được đọc và truyền bá ‘Sứ Điệp Từ Trời’. Nói tóm lại là ‘Sứ Điệp Từ Trời’ đã tới được toàn bộ các tín hữu Việt Nam trong cũng như ngoài nước và đặc biệt là các giám muc, linh mục và tu sĩ. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn hết mà chúng tôi cảm nhận được trong những năm qua trong khi loan truyền ‘Sứ Điệp Từ Trời’ là có biết bao tâm hồn đã được hoán cải và trở về với Chúa, với Giáo Hội bằng việc thăng tiến đời sống tâm linh – ngày càng gần gũi và sống mật thiết với Chúa Giêsu Thánh Thể hơn, hăng say dấn thân phục vụ và kết hợp với Giáo Hội địa phương của họ nhiều hơn. Xin chúc tụng Chúa, xin tạ ơn Mẹ Maria – Mẹ của Ơn Cứu Rỗi!

Giả như đây là những sứ điệp từ trời ban xuống và những điều tiên báo bắt đầu ứng nghiệm thêm thì các giám muc, linh mục, tu sĩ và các tín hữu sẽ mau chóng chung tay giúp Chúa cứu vớt các linh hồn vì họ đã được gieo rắc Sự Thật rồi. Giả như đây không phải là những sứ điệp từ trời thì chúng tôi tin rằng Chúa cũng không trách chúng tôi vì chúng tôi làm với ý ngay lành chứ không cố ý chống đối ai và Giáo Hội có ra lệnh dứt phép thông công cho những ai đọc những sứ điệp này cũng không thành vì như Đức Mẹ đã nói với anh Thomas Việt:

“Luật dứt phép thông công là của Giáo Hội đặt ra cho những ai cố tình chống lại với Thiên chúa chứ không phải chống lại với giáo quyền, nghĩa là loại trừ người ấy ra khỏi cộng đoàn dân thánh.  Đừng sợ nếu các con không cố tình chống lại Thiên Chúa.  Hơn nữa, Mẹ nói cho con biết: Không ai có quyền tách con người ra khỏi Thiên Chúa – làm như vậy là phạm thánh.  Việc con người tách con người ra khỏi Thiên Chúa, điều đó không đáng sợ, nhưng chỉ sợ là Thiên Chúa tách con người ra khỏi chính Ngài.”

Đôi lời chia sẻ chúng tôi xin chân thành gởi đến quý vị yêu mến trang mạng ‘Sứ Điệp Từ Trời’ trước khi chúng tôi cho đóng trang mạng lại. Nếu quý vị nào muốn lưu lại những thông điệp này để làm tài liệu thì xin quý vị nhanh tay nội trong hai tuần này vì chúng tôi dự định sẽ đóng trang mạng này vào dịp Chúa Thánh Thần ngự xuống.

Trước khi hết lời, chúng con xin chân thành tri ân quý linh mục và quý sơ cùng cộng tác với anh chị em chúng con trong thời gian qua. Chúng tôi cũng xin đặc biệt tri ân quý anh chị em trong ban biên tập, các anh chị em trong nhóm phiên dịch và quý anh chị em trong nhóm cộng sự viên.

Nguyện xin Thiên Chúa là Đấng giàu Lòng Thương Xót ban muôn ơn lành xuống cho quý vị đặc biệt là ban Thần Khí của Ngài để chúng ta có thể phân định được Sự Thật giữa những dối trá đang lan tràn bởi Satan và các thiên thần sa ngã của hắn. Xin quý vị cố gắng duy trì các nhóm CDCN nếu có thể được.

SĐTT xin chân thành kính chào

CẢNH BÁO LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC QUẢNG BÁ NHỮNG THỊ NHÂN KHÁC TRÊN TRANG WEB, TRONG NHỮNG NHÓM CHIẾN DỊCH CẦU NGUYỆN, TRÊN FACEBOOK VÀ NHỮNG MỐI LIÊN HỆ KHÁC

Thông báo dưới đây được chuyển dịch từ nguồn: thewarningsecondcoming.com

Thứ sáu ngày 23 tháng 08, năm 2013

Đáng buồn thay, chúng tôi buộc phải nhắc nhở những trang web có liên hệ và những nhóm Chiến Dịch Cầu Nguyện rằng Chúa Giêsu Kitô không cho phép sử dụng Sứ Vụ này để quảng bá cho công việc của những người được gọi là ngôn sứ và thị nhân khác. Việc làm ấy phá hoại Sứ Vụ này và là một sự bất tuân phục trực tiếp đối với Chúa Giêsu.

Xin đuợc nhắc nhở quý vị về hai Thông Điệp dưới đây của Chúa Giêsu:

Thứ ba ngày 5 tháng 3 năm 2013, Chúa Giêsu truyền rằng không có thông điệp nào của các thị nhân khác – cho dù là thị nhân thật hay giả – được phép xuất hiện trên cùng một trang web với những Thông Điệp này, bởi tính nghiêm trọng của những Thông Điệp được ban cho thế giới và người ta không được phép quyên tiền đóng góp trên những trang web đăng tải những Thông Điệp này. Những Thông Điệp này phải riêng biệt.

Thứ sáu ngày 1 tháng 3, năm 2013, trong một Thông Điệp Chúa Giêsu truyền rằng: “Con gái của Ta, con không được phép quảng bá những người được gọi là ngôn sứ như là một phần của Sứ Vụ Thánh Thiêng này, Sứ Vụ cuối cùng để cứu nhân loại.

TA TUYỆT ĐỐI NGHIÊM CẤM.”

===============================

Chúng tôi cũng xin nói thêm là chúng tôi chỉ có nhưng trang mạng sau đây và một tài khoản FaceBook mà thôi:

http://sudieptutroi.com

http://sudieptutroi.net

https://www.facebook.com/SuDiepTuTroi

Ngoài những trang mạng nêu trên, chúng tôi không lập một nhóm cầu nguyện nào trên mạng cả. 

Chúng tôi chỉ hoạt động trên mạng và Sứ Vụ của anh chị em chúng tôi là dịch và thâu âm những thông điệp thánh thiêng này rồi đăng lên những trang mạng trên. 

Chúng tôi tuyệt đối không phụ trách việc in ấn và loan truyền từ nơi này qua nơi khác hoặc từ nhà này qua nhà nọ. 

Để tránh tình trạng giả danh gây tai tiếng phương hại tới Sứ Vụ này, quý vị nên cẩn thận trong việc đóng góp cho một tổ chức hoặc một cá nhân nào đó nhân danh Sứ Điệp Từ Trời vì SĐTT không hề kêu gọi quyên góp. Do đó nếu có ai tự xưng là nhóm Sứ Điệp Từ Trời kêu gọi quyên góp là không thuộc về chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Tuy vậy, chúng tôi rất hoan nghênh những trang mạng đang cùng đăng tải những thông điệp này và những anh chị em đang hăng say đi loan truyền những thông điệp này cũng như những anh chị em hảo tâm đang bỏ tiền túi ra để in ấn và phân phát. Tuy nhiên, xin quý vị tuân theo những yêu cầu của Chúa Giêsu: Không đăng chung với những thông điệp khác và không kêu gọi quyên góp. Đối với các nhà hảo tâm bỏ tiền túi ra in sách, xin hãy khôn ngoan, biết lượng sức mình kẻo vỡ nợ dẫn đến những chuyện không hay, gây tai tiếng! 

Đối với việc soạn sách, xin quý vị nghe theo lệnh truyền của Chúa, không lồng chung những thông điệp khác vào cũng như thêm thách những diễn giải mang tính cách suy tư cá nhân và những câu nói khiếm nhã chạm tới những đấng bậc trong GH gây chia rẽ lẫn nhau vì chỉ mình Chúa mới có quyền lên án, phán xét mà thôi. Xin xem thông điệp ngày 12 tháng 06 năm 2013

Đừng bao giờ làm điều này, vì nó là một tội mà sự giả hình của nó làm Cha ghê tởm.

Cho dù Cha yêu thương các con đến mức nào đi nữa, không một ai trong các con có thể phán xét người khác. Chỉ có mình Cha, Chúa Giêsu Kitô, Đấng đã được Cha Ta ban cho quyền phán xét nhân loại – ngoài ra không còn ai khác. Nếu các con phạm tội này, các con sẽ phải đối mặt với Sự Phán Xét của Cha. Đừng bao giờ làm điều này, vì nó là một tội mà sự giả hình của nó làm Cha ghê tởm.